Chuẩn bị diễn ra Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ VII - 2024

Thứ ba - 09/04/2024 05:05 69 0
Ngày 28/3, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch số 41/KH-STTTT về tổ chức Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ VII - năm 2024.
      Theo đó, Hội sách là hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) lần thứ ba trên toàn quốc, chào mừng ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).
       Với chủ đề “ Sách hay cần bạn đọc”, Hội sách tỉnh Phú Yên năm nay sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 17 đến 20/4. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 19h ngày 17/4, tại khu vực hồ điều hòa Hồ Sơn, TP. Tuy Hòa.

                                                   Ảnh minh họa: Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ VI - 2023

      Được biết, Hội Sách tỉnh Phú Yên lần thứ VII - 2024 dự kiến sẽ có khoảng 15 gian hàng tiêu chuẩn của các nhà xuất bản, công ty sách, thư viện, phòng văn hóa – truyền thanh… trên địa bàn tỉnh tham gia. Tại đây, sẽ giới thiệu, trưng bày các loại sách văn hóa, xã hội, khoa học, kỹ thuật, phản ánh toàn diện thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của địa phương, nhằm đưa sách đến gần hơn với đông đảo bạn đọc.
        Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh người đọc, người sáng tác, các đơn vị xuất bản, in ấn, phát hành, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển văn hóa đọc; xây dựng, khuyến khích thói quen đọc sách trong cộng đồng.
       Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội sách cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu, tọa đàm, với những chuyên đề về sách, kỹ năng hình thành thói quen đọc sách, các chương trình giao lưu tác giả, tác phẩm... Bên cạnh đó là các hoạt động tương tác, trải nghiệm với sách nói Voiz FM.

                                                                                     
                                                                                                                                         Phòng TT-TH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay418
  • Tháng hiện tại14,777
  • Tổng lượt truy cập138,019
Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trung tâm CNTT&TT ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây